Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT & BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Chào mừng bạn đã truy cập website của hệ thống cửa hàng thể thao Tài Phát Quảng Ngãi tại đại chỉ: https://thethaoquangngai.com, mong các bạn hãy tin tưởng Tài Phát Quảng Ngãi luôn hết mình vì lợi ích và bảo vệ người tiêu dùng là khách hàng của mình và định ra những nguyên tắc bảo mật thông tin cá nhân nghiêm ngặt nhất. Bạn vui lòng đọc “Chính sách bảo mật và bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng” của Tài Phát Quảng Ngãi để hiểu hơn về việc thông tin cá nhân của các bạn cung cấp sẽ được xử lý và bảo mật như thế nào. Đây cũng là bảo vệ quyền lợi của chính bạn, tôn trọng và bảo vệ quyền lợi khách hàng là yếu tố Tài Phát luôn quan tâm đến.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Những thông tin cá nhân mà Tài Phát Quảng Ngãi thu thập bao gồm: Họ tên, địa chỉ giao nhận hàng, Email, số điện thoại, ngày sinh và giới tính khách hàng.

Mục đích Thu thập thông tin:

Hiện tại Tài Phát Sport Quảng Ngãi chưa tích hợp giao dịch thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến

Những thông tin bên trên mà khách hàng cung cấp cho Tài Phát Quảng Ngãi sẽ được sử dụng cho các mục đích:

  • Giao hàng cho quý khách khi quý khách mua hàng tại Tài Phát Quảng Ngãi
  • Liên hệ và thông báo về việc xác nhận đơn hàng, giao hàng và hỗ trợ khách hàng về các vấn đề mà khách hàng đang gặp phải xung quanh sản phẩm và dịch vụ mà Tài Phát Quảng Ngãi đang cung cấp.
  • Cung cấp thông tin và chương trình khuyến mãi liên quan đến sản phẩm.

Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ, thông tin qua trang web thethaotaiphat.com.vn của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách. Ngoài ra, Tài Phát Sport Quảng Ngãi sẽ sử dụng thông tin của quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng như tích điểm, tích lần mua sắm tại Tài Phát Quảng Ngãi (nếu có sau này).

Phạm vi sử dụng thông tin:

Khi Tài Phát Quảng Ngãi thu thập thông tin của khách hàng sẽ chỉ sử dụng trong nội bộ của công ty. Những thông tin về Tên, địa chỉ, số điện thoại có thể được chia sẻ với bên vận chuyển sản phẩm (vd: Chuyển phát nhanh bưu điện, nhà xe khách…).

2. Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với những thông tin mà khách hàng cung cấp, Tài Phát Quảng Ngãi sẽ chỉ xóa thông tin khi khách hàng có yêu cầu.

3. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty Cổ phần thiết bị thể thao Miền Trung

Địa chỉ: 232 Núi Thành, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng

Điện thoại: 02366 535 999

4. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Để thay đổi thông tin của mình trên hệ thống mà khách hàng đã cung cấp, bạn có thể liên hệ lên hotline: 0947.616.888 hoặc email về địa chỉ: [email protected]. Bạn cũng có thể gửi yêu cầu xóa dữ liệu cá nhân của mình thông qua hai cổng hỗ trợ trên của Tài Phát Quảng Ngãi.

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Tại Tài Phát Sport Quảng Ngãi và với mỗi nhân viên Tài Phát Quảng Ngãi, thông tin cá nhân của khách hàng thuộc bí mật công ty được nghiêm khắc bảo mật. Tài Phát không bán, chia sẻ hay trao đổi bất cứ trường thông tin cá nhân nào của khách hàng cung cấp cho Tài Phát với bên thứ 3 nào khác.

Ngoại trừ việc sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng ra ngoài. Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

  • Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;
  • Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chung tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.

Nếu quý khách tin rằng, bảo mật của quý khách bị Tài Phát Quảng Ngãi xâm phạm hay bị sử dụng sai mục đích, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ: [email protected]. Yêu cầu của Quý khách sẽ được tiếp nhận và giải quyết theo đúng quy định.

6. Truy xuất thông tin cá nhân

Khi bạn đã thực hiện các thao tác đăng ký thành viên của mình trên website thethaotaiphat.com.vn thì bạn có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình bất cứ lúc nào.

Quy định về Spam

Tài Phát Quảng Ngãi thực sự lo lắng về vấn nạn Spam Email và Spam SMS giả mạo tính danh của Tài Phát. Do đó, Tài Phát khẳng định chỉ gửi đến email của khách hàng khi và chỉ khi bạn có đăng ký sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.

Thay đổi về chính sách

Nội dung của “Chính sách bảo mật và bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng” này có thể được thay đổi để phù hợp với các nhu cầu chính sách của Tài Phát Quảng Ngãi cũng như nhu càu và phản hồi của khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian cập nhật lần cuối bên dưới bài viết này.

Nội dung chính sách này chỉ áp dụng tại Tài Phát Sport Quảng Ngãi mà không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt link hoặc quảng cáo nếu có tại Tài Phát. Vì vậy các bạn vui lòng đọc kỹ chính sách của chúng tôi trước khi thực hiện giao dịch tại bất cứ website nào.

Thông tin liên hệ

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật và bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email : [email protected].

Cập nhật lần cuối: ngày 08/11/2017

Tài Phát Sport Quảng Ngãi

Cam Kết

Thông Tin Công Ty

Kết nối với chúng tôi

Thông Tin Hỗ Trợ